HOT: CÂU LẠC BỘ NHÂN GIỐNG MÈO – ICUV CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ THÀNH VIÊN CỦ…

HOT: CÂU LẠC BỘ NHÂN GIỐNG MÈO – ICUV CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI ICU

Ngày 24/03/2021, Câu lạc bộ Nhân Giống Mèo – ICUV Club (Viết tắt của International Cat Union in Vietnam) chính thức được công nhận là thành viên trực tiếp của Hiệp hội ICU – hiệp hội Nhân Giống Mèo Chuyên Nghiệp được công nhận trên toàn thế giới.

Là thành viên Câu lạc bộ của ICU, ICUV sẽ đại diện cho Hiệp hội ICU với các thành viên ICU tại Việt Nam về các hạng mục sau:

1. Đăng ký và Quản lý các thành viên trực thuộc trên lãnh thổ Việt Nam

2. Cấp Phả và Quản lý Hệ thống dữ liệu Mèo đăng ký Hiệp hội ICT tại Việt Nam

3. Tổ chức các Sự kiện, Hội Thảo Đào tạo và Show Mèo theo Tiêu chí và chỉ đạo của ICU

ICU – Viết tắt của International Cat Union – Liên Minh Mèo Quốc Tế được thành lập từ năm 2007 tại Liên Bang Nga. Từ đó đến nay, Hiệp hội ICU liên tục tổ chức thành công các hoạt động Đào Tạo Nhân Giống, Show Mèo không chỉ trong nước Nga mà còn phát triển mạnh ở các nước khác như Ý, Belarus, Georgia, Kazastan, Uzbekiztan, Trung Quốc, Thái Lan và mới nhất là Việt Nam.

Mèo được đăng ký tại ICU đã đi khắp các nước trên toàn thế giới, được các hiệp hội Mèo uy tín trên toàn thế giới công nhận như CFA, TICA, WCF, FiFe.

Vì nhu cầu phát triển nghề nhân giống Mèo một cách chuyên nghiệp, bài bản nhưng vẫn hài hòa, thuần túy và tôn vinh quy luật phát triển đa dạng của các giống loài Mèo tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời xét thấy các nguyên tắc và tiêu chí hoạt động của ICU phù hợp với các nhu cầu trên, ICUV Club quyết tâm mang đến cho cộng đồng Yêu Mèo và Nhân giống Mèo tại Việt Nam thêm sự lựa chọn đa dạng về chương trình nhân giống, phổ cập kiến thức và hứa hẹn những Show mèo hoành tráng cho những chú mèo cưng của chúng ta.
Source

Đánh giá bài viết này?

90 points
Upvote Downvote

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of