”CUỘC ĐỜI AI CŨNG MUỐN ĐƯỢC TỰ DO” Mới đây, anh Nguyễn Đình Sơn (SN 1981, …

”CUỘC ĐỜI AI CŨNG MUỐN ĐƯỢC TỰ DO” ❤️
Mới đây, anh Nguyễn Đình Sơn (SN 1981, TP Vinh, Nghệ An) đã đem thả 1 con cá mú vàng đột biến (hay gọi là cá hoàng kim) về lại với biển dù trước đó đã được nhiều người hỏi mua với giá cả trăm triệu đồng.

Anh Sơn chia sẻ, con cá này anh mua lại từ một ngư dân ở xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc với giá 3 triệu đồng. Toàn thân con cá mú là một màu vàng óng, chiều dài khoảng 60cm, nặng 5,5kg. Sau khi mua về, anh Sơn bỏ cá vào bể kính nuôi làm cảnh. Nghe tin anh Sơn có con cá mú đặc biệt, nhiều người đến xem và có người đã trả giá 200 triệu đồng.
Trong vòng 15 ngày nuôi con cá, anh Sơn nhận được rất nhiều lời đề nghị của các khách hàng đề nghị bán lại con cá.
Sau nhiều đắn đo, suy nghĩ, vào chiều tối ngày 25/3, con cá khỏe mạnh sau thời gian nửa tháng chăm sóc đã được anh Sơn âm thầm thả về biển.
“Cuộc đời ai cũng muốn tự do. Con cá về biển là báu vật giữ lại cho thế hệ mai sau. Tiền bạc bao nhiêu rồi cũng hết, nhất định phải giữ báu vật. Đó là điều tốt đẹp cho quê hương, cho đất nước”, anh Sơn chia sẻ.

May be an image of text that says 'CÁ HIẾM DÙ ĐƯỢC TRẢ VỚI GIÁ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG NHƯNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHẤT QUYẾT KHÔNG BÁN MÀ ĐEM CÁ THẢ VỀ VỚI BIỂN THEANH 28'


Source

Đánh giá bài viết này?

90 points
Upvote Downvote

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of